Liên kết

Thống kê

  • Online 17
  • Hôm nay 337
  • Hôm qua 514
  • Tổng 883,567
Hệ thống quản lý thời khóa biểu  (10-04-2012)

HỆ THỐNG QUẢN LÝ THỜI KHÓA BIỂU

  

Bài toán thời khóa biểu không phải là một bài toán mới, nó là một bài toán cũ nhiều người đã tìm kiếm lời giải chung để giải quyết cho tất cả mọi trường hợp. Đáp ứng nhu cầu trên và để giảm bớt phần việc của người thực hiện, nâng cao chất lượng quản lý, giáo dục học sinh. Hệ thống “Quản lý thời khóa biểu” đã ra đời trên cơ sở nghiên cứu, khảo sát một cách kỹ lưỡng các công việc thực tế trong công tác quản lý học sinh ở các trường Đại học, Cao đẳng.

 

   

   

Các phân hệ chính của hệ thống    

1.      Phân hệ quản lý thời khóa biểu    

Module quản lý thời khóa biểu được xây dựng với mục tiêu hỗ trợ toàn diện công tác quản lý, lên lịch báo giảng và xếp thời khóa biểu cho từng lớp học, môn học căn cứ trên chương trình khung được quy định bởi nhà quản lý; hệ thống với thiết kế chức năng linh hoạt hỗ trợ các tình huống có thể xảy ra trong quá trình dạy và học như lịch công tác, lịch học bù, tiến độ đào tạo... Bên cạnh đó, chức năng quản lý phòng học hỗ trợ người dùng quản lý hiệu suất sử dụng phòng một cách hiệu quả.       

 

 2.      Phân hệ quản lý chấm công báo giảng – phụ trội giảng viên 

Module chấm công báo giảng – phụ trội giảng viên: được đồng bộ dữ liệu từ module quản lý thời khóa biểu nhằm tổng hợp thời gian thực giảng của giảng viên trên lớp, giúp nhà quản lý thống kê tình hình giảng dạy và dự trù kinh phí chi trả thực giảng cho giảng viên trong từng học kỳ, đưa ra những thông số cần thiết giúp nhà Quản lý quyết định tuyển dụng nhân sự hoặc xử lý sai phạm trong công tác giảng dạy.

 

 

 

 

 

Copyright © 2012 EPMT - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN EPMT
Địa chỉ: Lầu 1 Tòa nhà Nam Hải, Số 21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 66.797.357 - Email: lienhe@epmt.vn
MST: 0311 708 275