Liên kết

Thống kê

  • Online 18
  • Hôm nay 338
  • Hôm qua 514
  • Tổng 883,568
Hệ thống quản lý nhân sự  (12-04-2012)

  HỆ THỐNG QUẢN LÝ NHÂN SỰ 

  
Hệ thống “Quản lý nhân sự” hỗ trợ đắc lực và hiệu quả cho doanh nghiệp trong công tác quản lý nguồn nhân lực, nhằm giảm bớt gánh nặng trong công tác quản trị nhân sự - tiền lương, nâng cao năng suất công việc của từng cá nhân trong doanh nghiệp.

   


  

 

Các phân hệ chính của hệ thống

      1.      Phân hệ quản lý nhân sự - tiền lương 

Quản lý nhân sự là một công cụ không thể thiếu trong bất kỳ một doanh nghiệp, tổ chức nào, với các chức năng quản lý và truy xuất thông tin, hỗ trợ người dùng trong công việc quản lý nhân sự toàn diện: thông tin và hợp đồng nhân sự, các quyết định lên lương, nâng ngạch, luân chuyển công tác giữa các phòng ban, tự động tính lương cơ bản, chế độ khen thưởng, truy thu thuế, bảo hiểm hay các khoản thu khác phát sinh… 
 

2.      Phân hệ quản lý chấm công 

Nhằm tạo một môi trường làm việc khách quan và trung thực cho tất cả nhân viên trong doanh nghiệp. Thông qua việc tích hợp công nghệ quét vân tay tiên tiến kết hợp giải pháp điều khiển hệ thống quản lý từ xa, module quản lý chấm công sẽ giúp Nhà quản lý biết chính xác giờ làm việc của nhân viên mình, bên cạnh đó module còn hỗ trợ thực hiện chấm công ngoài giờ và đồng bộ dữ liệu về module quản lý nhân sự để thực hiện tính lương cùng các chế độ khen thưởng khác một cách tự động.
 

3.      Phân hệ quản lý hợp đồng thỉnh giảng 

Module quản lý hợp đồng thỉnh giảng: được xây dựng với mục đích giải đáp bài toán quản lý đội ngũ Giảng viên thỉnh giảng trong các trường Đại học – Cao đẳng và trung học chuyên nghiệp. Ứng dụng được triển khai thành 2 phần Internet và mạng nội bộ phục vụ cho từng mục đích và cấp độ quản lý khác nhau, việc tạo hợp đồng, xét duyệt, tạm ứng, thanh lý … tất cả đều được thực hiện theo một quy trình thống nhất đề ra và mọi cá nhân tham gia đều phải tuân thủ. Những vấn đề về xác nhận số giờ thực giảng, đối chiếu Hợp đồng, tính thuế… đều được ứng dụng hỗ trợ giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc.

Copyright © 2012 EPMT - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN EPMT
Địa chỉ: Lầu 1 Tòa nhà Nam Hải, Số 21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 66.797.357 - Email: lienhe@epmt.vn
MST: 0311 708 275